Trang chủ » Tin tức 24h
20/02/2023 12:35

gaixinh2

Quen nhau nhờ mạng xã hội, chỉ sau 7 ngày, Hương Giang đã nhận được lời cầu hôn của đối phương.

Đó là câu chuyện của Hương Giang (sinh năm 1998) và ông xã Trung Hiếu (sinh năm 1991) hiện sống ở TP.Vinh, Nghệ An.

Nghĩ bạn trai “đầu óc có vấn đề” vì quen 7 ngày đã đòi cưới

ᴋể ᴠề ᴄơ ᴅᴜʏêɴ ǫᴜᴇɴ ʙɪếᴛ ɴɢườɪ ᴄʜồɴɢ ʜɪệɴ ᴛạɪ, ɢɪᴀɴɢ ᴄʜᴏ ʜᴀʏ ᴄô ᴠà ʜɪếᴜ ᴛʀướᴄ đâʏ ᴄó ᴋếᴛ ʙạɴ ғᴀᴄᴇʙᴏᴏᴋ. Đúɴɢ ɴɢàʏ 𝟹𝟶 ᴛếᴛ ɴɢᴜʏêɴ đáɴ ɴăᴍ 𝟸𝟶𝟷𝟿 ᴛʜì ʜɪếᴜ ᴛʀả ʟờɪ sᴛᴏʀʏ ᴄủᴀ ɢɪᴀɴɢ, sᴀᴜ đó ʜᴀɪ ɴɢườɪ ɴóɪ ᴄʜᴜʏệɴ ǫᴜᴀ ʟạɪ.

ɢɪᴀɴɢ ở ᴅɪễɴ ᴄʜâᴜ ᴄòɴ ʜɪếᴜ ở ᴛᴘ.ᴠɪɴʜ, ᴄáᴄʜ ɴʜᴀᴜ 𝟺𝟶ᴋᴍ, ɴʜưɴɢ ᴛʀùɴɢ ʜợᴘ ʟà ǫᴜê ᴄủᴀ ʜɪếᴜ ᴄũɴɢ ʟà ǫᴜê ɴɢᴏạɪ ᴄủᴀ ɢɪᴀɴɢ. ɴăᴍ ɴàᴏ ɢɪᴀ đìɴʜ ᴄô ᴄũɴɢ ᴠề ɴʜà ʙà để ᴄʜúᴄ ᴛếᴛ ɴêɴ ɴɢᴀʏ ᴍùɴɢ 𝟸 ᴛếᴛ ɴăᴍ đó, ɢɪᴀɴɢ ᴠà ᴛʀᴜɴɢ ʜɪếᴜ ᴄó ᴄơ ʜộɪ ɢặᴘ ɴʜᴀᴜ.

Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 1.
Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 2.

Hiếu cầu hôn Giang sau 7 ngày quen nhau và tổ chức đám cưới sau đó 4 tháng.

Biết em về Vinh nên anh ấy ngỏ ý muốn rủ đi chơi. Em nói anh đến xin bố mẹ em, bố mẹ đồng ý thì em mới được đi. Vậy là hôm ấy anh đến thật. Lần đầu tiên tụi em gặp nhau cũng là lần anh ấy gặp bố mẹ em luôn. 

Ấn tượng đầu tiên của em khi gặp anh ấy là đẹp trai hơn trong ảnh, nói chuyện thì nhút nhát và thật thà lắm. Tụi em như bị trúng tiếng sét ái tình, vì cả hai đứa tuy gặp lần đầu mà cảm giác cứ như thân quen lắm, nói chuyện rất thoải mái, không có khoảng cách gì cả. 

Sau 7 ngày yêu nhau thì anh ấy muốn về nhà em chơi. Em đồng ý. Sau đó anh ấy nói với em rằng: “Gặp được em anh rất vui, thực sự muốn làm chồng của em. Em có muốn lấy anh không?“.

Lúc đó em nghĩ: “Anh này đẹp trai mà đầu óc có vấn đề à? Quen 7 ngày đã đòi lấy mình làm vợ?”. Thực ra em cũng có thích anh ấy, nhưng em chưa muốn lấy chồng, nên em trả lời nửa đùa nửa thật: “Em còn nhỏ lắm” – Giang nhớ lại câu chuyện cầu hôn dễ thương của mình.

Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 3.
Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 4.

Ban đầu, Giang cũng khá hoang mang khi quyết định kết hôn, nhưng sau cùng, cô lựa chọn nghe theo trái tim mách bảo.

Sau đó, Giang và Hiếu vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm. Càng ngày, Giang càng cảm nhận được những đức tính tốt của Hiếu, chăm chỉ làm việc, hiền lành, thật thà. Chính vì vậy mà cô đồng ý lấy Hiếu, đám cưới được tổ chức sau ngày Hiếu cầu hôn Giang 4 tháng.

Khi kết hôn Hiếu đã 27 tuổi nên bố mẹ anh không có ý kiến gì. Còn về phía bố mẹ Giang, tuy cô còn trẻ nhưng trước đó trong 1 khoảng thời gian dài, thấy con gái không yêu ai, lúc nào cũng thui thủi 1 mình, đi làm về là về nhà nên 2 bác cũng vui khi con tìm thấy hạnh phúc.

Bản thân Giang ban đầu cũng hơi hoang mang, không biết lựa chọn của mình có đúng hay không nhưng sau cùng, cô quyết định nghe theo lời trái tim mách bảo.

Chồng cưng chiều từng chút, mẹ chồng dặn: “Chỉ cần ngoan là mẹ thương”

Yêu là vậy nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân, các cặp đôi, đặc biệt là người phụ nữ phải đối diện với không ít sự thay đổi, Giang cũng không ngoại lệ.

Tâm sự về cuộc sống sau khi kết hôn, Giang kể thời gian đầu cô cũng ngỡ ngàng, trục trặc: “Lúc mới cưới thì cũng có hơi trục trặc một chút, nhưng em nghĩ thời gian đầu bước vào hôn nhân ai cũng vậy.

Bởi cuộc sống của mình có sự thay đổi lớn, cần một thời gian mới có thể hòa nhập được. Rồi nhiều khi vợ chồng chưa hiểu nhau dẫn đến bất đồng, cãi vã. Tính em còn trẻ con, thỉnh thoảng chuyện bé cũng xé ra to. Nhưng sau những lần như thế thì vợ chồng lại thêm hiểu nhau hơn.

Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 5.
Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 6.

Hôn nhân vui hơn tưởng tượng của em. Vì bố mẹ ruột của em khá kỹ tính, thiên về truyền thống nên nhiều lúc sống trong gia đình em cũng thấy nặng nề, áp lực. Khi lấy chồng rồi thì em thấy vui, vì em thích làm cái gì thì chồng cũng đều ủng hộ. Em cảm thấy mình được tự do hơn“.

ᴛʀộᴍ ᴠíᴀ, đếɴ ʜɪệɴ ᴛạɪ sᴀᴜ ɢầɴ 𝟹 ɴăᴍ ᴋếᴛ ʜôɴ, ᴛìɴʜ ᴄảᴍ ᴄủᴀ ᴠợ ᴄʜồɴɢ ɢɪᴀɴɢ ᴠẫɴ ɴɢᴜʏêɴ ᴠẹɴ ɴʜư ɴɢàʏ đầᴜ. ɴʜậɴ xéᴛ ᴠề ᴄʜồɴɢ, ɢɪᴀɴɢ ʙộᴄ ʙạᴄʜ ôɴɢ xã ʜơɪ ɢɪᴀ ᴛʀưởɴɢ ᴍộᴛ ᴄʜúᴛ xíᴜ ɴʜưɴɢ ʟạɪ ʀấᴛ ᴄʜᴜɴɢ ᴛʜủʏ, ᴛʜươɴɢ ᴠợ, ᴛʜươɴɢ ᴄᴏɴ, ᴄʜăᴍ ᴄʜỉ ʟàᴍ ᴠɪệᴄ ᴋɪếᴍ ᴛɪềɴ, ᴋʜôɴɢ ʜúᴛ ᴛʜᴜốᴄ, ɴʜậᴜ ɴʜẹᴛ.

Người ta bảo: “Muốn biết lòng dạ đàn ông thì đến khoa Sản”. Giang thấy câu nói này rất đúng vì trong khoảng thời gian bầu bí, sinh nở, ông xã đã chăm sóc cô rất chu đáo.

Anh có thể làm tất cả mọi việc mà không bao giờ để ý đến ánh mắt của mọi người xung quanh, chẳng hạn như chăm con, thay tã, dọn phân, vệ sinh giúp vợ sau sinh… Nhìn chồng chăm lo cho 2 mẹ con, Giang hạnh phúc thầm nghĩ: “Đây đúng là chân ái cuộc đời mình“.

Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 7.
Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 8.

Giang và Hiếu sống chung cùng bố mẹ chồng, nhưng cuộc sống làm dâu rất thoải mái: “Làm dâu khi mới 21 tuổi nhưng em vẫn cứ sống theo đúng độ tuổi của mình thôi, không cần phải gồng gánh, lo toan gì vì mẹ chồng em bảo: “Chỉ cần ngoan là mẹ thương”.

Mẹ bao bọc em như con gái vì mẹ chỉ có 2 người con trai thôi.

Mẹ rất hay mua váy vóc, giày dép tặng em. Mẹ cũng là người hay làm nên mọi việc trong nhà mẹ thích tự tay làm thì mới ưng ý. Em chủ yếu phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa, mỗi người 1 việc nên cũng thoải mái. Buổi sáng em ngủ 8-9h mới dậy cũng không vấn đề gì. 

Cuộc sống thì không tránh khỏi những lúc mẹ chồng nàng dâu bất đồng quan điểm, chủ yếu trong việc chăm sóc em bé. Mẹ chồng em muốn chăm cháu theo kiểu truyền thống, trong khi em lại thiên về các phương pháp hiện đại. Nhưng dần dần, mẹ thấy phương pháp nuôi con của em giúp bé khỏe mạnh, ít ốm vặt, thông minh, nhanh nhẹn,… nên bà cũng ủng hộ“.

Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 9.
Gái xinh Nghệ An cưới chồng sau 7 ngày quen, về làm vợ mới ngỡ ngàng bật ngửa - Ảnh 10.

sᴀᴜ ᴋʜɪ ᴋếᴛ ʜôɴ, ɢɪᴀɴɢ ᴄʜɪᴀ sẻ ᴍᴜốɴ ᴍở ᴄửᴀ ʜàɴɢ ᴋɪɴʜ ᴅᴏᴀɴʜ ᴠà đượᴄ ᴄʜồɴɢ ủɴɢ ʜộ hhhh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM